Thuốc kháng sinh: làm tăng nguy cơ bị dị ứng thực phẩm ở trẻ em

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy sự liên kết giữa toa thuốc kháng sinh ở trẻ em Thuốc kháng sinh: làm tăng nguy cơ bị dị ứng thực phẩm ở trẻ emvà sự xuất hiện của dị ứng thực phẩm. Lớn hơn số quy định, càng có nguy cơ, do đó tầm quan trọng của việc phân biệt giữa nhiễm virus và vi khuẩn

Mặc dù coi thuốc hiệu quả nhất chống lại vi khuẩn, thuốc kháng sinh phải được giới hạn, cảnh báo nhiều chuyên gia. Bởi vì họ sử dụng lớn đã dẫn đến sự xuất hiện của chịu vi khuẩn nhưng không phải chỉ. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng điều trị có thể phá vỡ những hoạt động của cơ thể, và đặc biệt là ruột.

Các nhà nghiên cứu tại các trường Đại học của South Carolina đã chứng minh với công việc của họ mới hậu quả trong những người trẻ tuổi : tiếp xúc với những loại thuốc từ năm đầu tiên của cuộc sống có thể phát huy sự xuất hiện của dị ứng thực phẩm . Các nhà nghiên cứu so với trường hợp của 1504 trẻ em bị dị ứng thực phẩm và 5,995 trẻ em khỏe mạnh.

Sau khi điều chỉnh các yếu tố như tháng năm sinh, dân tộc, con bú sữa mẹ, mẹ tuổi và nơi cư trú, họ tìm thấy rằng con người lấy thuốc kháng sinh trong Năm đầu tiên của họ đã 1.21 lần nhiều khả năng để được chẩn đoán với một dị ứng thực phẩm hơn con người không nhận được bất kỳ thuốc theo toa.

Nguy cơ lớn hơn cho gia đình của thuốc kháng sinhNguy cơ lớn hơn cho gia đình của thuốc kháng sinh

Nguy cơ bị dị ứng đã được ý nghĩa thống kê theo số thuốc nhận được. Vì vậy, ba toa thuốc trong năm nhân nguy cơ bởi 1.31, bốn quy định bởi 1.41 và bởi 1.64 với năm hoặc hơn quy định. Sự liên kết giữa các loại thuốc và sự xuất hiện của dị ứng thực phẩm là nhiều hoặc ít quan trọng tùy thuộc vào thuốc kháng sinh theo quy định.

Các nghiên cứu cho thấy, trẻ em, người đã đối xử với các chất lỏng và sulfonamides, thuốc kháng sinh coi là “loạt”, có nhiều khả năng bị nguy hiểm so với hẹp thuốc kháng sinh như penicillin và macrolides. Nghiên cứu này khẳng định nghiên cứu trước đây đã kết luận rằng một ruột có thành phần là không sửa đổi là điều cần thiết cho các sinh vật để chịu đựng nước ngoài protein mang theo thức ăn.

Tuy nhiên, loại thuốc kháng sinh quá thường được chỉ định cho nhiễm virus, với mà họ có thể làm gì. Các nhà nghiên cứu kêu gọi sức khỏe các chuyên gia để được thận trọng về quy định họ cho trẻ em, mặc dù họ nhận ra nó là đôi khi khó khăn để phân biệt giữa hai loại bệnh nhiễm trùng.

Phân biệt giữa nhiễm virus và vi khuẩn

“Chúng tôi cần tốt hơn chẩn đoán cụ để giúp xác định con người thực sự cần thuốc kháng sinh .” Lạm dụng quả hơn khả năng của tác dụng phụ, “họ kết luận.

Ở Pháp, Bộ sức Khỏe nhớ lại rằng “thuốc kháng sinh, không có tác dụng cảm Phân biệt giữa nhiễm virus và vi khuẩnlạnh, trên cúm và trong 75 đến 90% của trường hợp đau thắt trong người lớn hoặc trong 60 đến 75% trong trường hợp đau thắt trong trẻ em “. Cẩn thận không để nhầm lẫn nhiễm virus (họng, cấp viêm phổi, cúm, cảm lạnh) và cổ điển nhất vi khuẩn (lao, bàng quang, viêm phổi).

Em đang đặc biệt nhạy cảm tai mũi họng lây nhiễm và trong sự tôn trọng này, chăm sóc y tế nhớ lại rằng một số bệnh chữa bệnh mà không có thuốc kháng sinh , bởi vì nhiễm virus tự nhiên: họng, virus đau thắt cấp phế quản cấp tai sau khi nhiễm trùng 2 Tuổi và tiểu phế quản.

Quan trọng nhất biện pháp phòng ngừa là do đó để tham khảo ý kiến một bác sĩ bởi vì ông chỉ có thể quyết định, nếu con thực sự cần kháng sinh . Nếu trường hợp này, nó rất quan trọng để sử dụng chúng cẩn thận : chắc chắn quan sát các toa (liều, tần số thời gian) và không ngừng điều trị sớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *