Kem chống nắng cho trẻ em: làm thế nào để chọn đúng sản phẩm?

Quá nhiều nhà công nghiệp thoảng tin rằng em là năng lượng Quá nhiều nhà công nghiệp thoảng tin rằng em là năng lượng mặt trời là sản phẩm hoàn toàn bảo vệ, cảnh báo các hiệp hội UFC-Que Choisir đó tiến hành thí nghiệm. Này nhắc nhở chúng ta làm thế nào để chọn đúng kem.mặt trời là sản phẩm hoàn toàn bảo vệ, cảnh báo các hiệp hội UFC-Que Choisir đó tiến hành thí nghiệm. Này nhắc nhở chúng ta làm thế nào để chọn đúng kem.

Tại thời điểm kỳ nghỉ hè, sự lựa chọn của kem chống nắng là cần thiết , cho da người lớn và những người của các em. Nó luôn luôn không phải là rõ ràng, như đề cập đến cho thấy sự bảo vệ đầy đủ hiểu lầm, nói UFC-Que Choisir. Người tiêu dùng hiệp hội xuất bản một đặc biệt lo lắng kiểm tra : 17 kem chống nắng sản phẩm thử nghiệm một thứ ba của các mẫu cho thấy rất thấp tia tử ngoại bảo vệ. Nó vì vậy cảnh báo các bậc cha mẹ và các tập tin tới khiếu nại về nhà sản xuất năm lo cho “sai lầm thương mại” và “dối trá”.

Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, các sản phẩm của cao chỉ số (50 và 50) dành cho các em đã ở dạng kem, thuốc xịt và năng lượng mặt trời sữa. “Trong các gói của họ là đầy đủ của trấn an báo cáo kết quả cho thấy thiếu sót nghiêm trọng trong điều kiện của tia cực tím bảo vệ , trong khi tối thiểu để kem chống nắng để bảo vệ những tia có hại” hiệp hội. Năm của họ không cung cấp sự bảo vệ tối thiểu chống được, theo yêu cầu bởi các chuyên gia pháp của cơ Quan Quốc gia cho sự An toàn của các loại Thuốc và y Tế các sản Phẩm (ANSM) và nhà chức trách châu Âu (Ủy ban châu Âu).

HẠN là các tia có thể xâm nhập vào biểu bì và có trách nhiệm thuộc da , nhưng cũng có thể bị cháy nắng dị ứng , và ung thư da. Mặc dù họ không gây có thể nhìn thấy dấu vết, SỐNG mà tài khoản cho 95% của tia cực tím đó chạm vào bề mặt của trái đất, đều chịu trách nhiệm ung thư da. Không giống như HẠN, họ đang đau và có thể xâm nhập bộ da các tế bào của các hạ bì đến điểm của thay đổi các tế bào trong thời gian dài và cũng dẫn đến lão hóa ảnh năng lượng mặt trời, và không chịu được sắc tố rối loạn.

Tia cực tím bảo vệ thành phần và thẩm mỹ phẩm chấtTia cực tím bảo vệ thành phần và thẩm mỹ phẩm chất

Nếu chống nắng (bảo vệ cao yếu tố) bảo vệ (tối thiểu 30) và các đôi bảo vệ CHỐNG và HẠN là hai tiêu chuẩn để có hoàn toàn thích ở các trường hợp đặc biệt của em, các nghiên cứu của UFC-Que Choisir cho thấy rằng giá và “organic” nguồn gốc không nhất thiết phải đảm bảo chất lượng: hai phẩm năng lượng mặt trời trong năm nhất bị đánh được từ các nhãn hiệu, và ba khác được đánh dấu “sinh học”. Ngược lại, đó là kem chống nắng trong một siêu thị giảm giá hiệu đó đã chứng minh được những hiệu quả nhất.

“Lovéa”, một trong các thương hiệu buộc tội bởi việc nghiên cứu, được quan tâm đến phản ứng bằng cách nhớ lại rằng “sản phẩm của họ hoàn toàn phù hợp với quy định châu Âu.” Tất cả kiểm tra được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập đảm bảo mục tiêu kết quả và phù hợp với các quy định”. Bioderma khác liên quan đến hiệu, nói rằng những thử nghiệm đã được thực hiện “trong ống nghiệm”, một kỹ thuật phòng thí nghiệm “tái tạo nhân tạo điều kiện của bức xạ mặt trời và ảnh hưởng của họ”. “Kiểm tra phương pháp đó chỉ là một phần thích hợp cho loại sản phẩm này”, nói thương yêu cầu một phòng thí nghiệm độc lập để thực hiện thử nghiệm riêng của mình trên một bảng điều khiển của người tình nguyện trong điều kiện thực tế sử dụng.

Những quy định yêu cầu từ năm 2006 đó kem chống nắng bảo vệ chống lại cả hai loại tia cực tím , với một tỷ lệ 1 đến 3. “Một kem rằng sẽ chống nắng trong 30 sẽ đảm bảo vệ chống được chỉ số 10,” nói ‘UFC-Que Choisir. Đây là loại bảo vệ được chỉ định bởi các ngành công nghiệp mỹ phẩm ở cấp độ của nhãn bởi biểu tượng “tia tử ngoại” bao quanh. Nó nên ý rằng từ “tổng màn hình” hoặc “100% bảo vệ” đang bị cấm những gói bởi vì “không có mặt trời bảo vệ sản phẩm hiện cho phép để đảm bảo một tách rời bảo vệ chống lại tất cả các tia cực tím” ANSM. Ngoài đáng tin cậy UV dán nhãn,

Nó là cũng nên kiểm tra của nó, thẩm mỹ phẩm chất (kết cấu Nó là cũng nên kiểm tra của nó, thẩm mỹ phẩm chất (kết cấu nhanh chóng của hấp thụ trắng dấu vết, tác dụng dính nước hoa).nhanh chóng của hấp thụ trắng dấu vết, tác dụng dính nước hoa).

Họ đang cần thiết vì một “khó chịu kem chống nắng sẽ chỉ được áp dụng trong quá thấp và / hay quá hiếm số tiền”. UFC-Que Choisir mời bạn đến tham khảo ý kiến của nó miễn phí mua kem chống nắng hướng dẫn và nhắc nhở anh, giống như Bộ y Tế, đó là cách tốt nhất để bảo vệ em chống lại mặt trời là không để lộ cho họ, để tránh giờ Nơi mà ánh nắng mặt trời là người mạnh nhất (từ 12h đến 16h) và trang bị cho họ suốt cả ngày với kính mát tee-áo và chiếc mũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *